Cart
Alteya Organics chọn Natulife là Nhà Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam

Alteya Organics chọn Natulife là Nhà Phân Phối Độc Quyền tại Việt Nam

22/12/2016 bình luận

Chicago, IL (PRWEB)

Ngày 22 Tháng 12 Năm 2016

Alteya Organics, một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ đạt nhiều giải thưởng với hệ thống nhà máy chuyên biệt dành cho sản phẩm hữu cơ cùng khu vực trồng, chưng cất và thí nghiệm hoa hồng riêng biệt, chính thức tuyên bố ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Natulife tại Việt Nam cho toàn bộ các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân hữu cơ được chứng nhận của hãng.

Ông Daniel Kolev, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Alteya Organics cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với sự hợp tác và việc cung cấp các sản phẩm của Alteya Organics cho các khách hàng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dạn ở thị trường Châu Á kết hợp cùng sự chú trọng vào việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với thị trường làm đẹp tại Việt Nam.”

Ông Huy Phan, Đồng sáng lập Natulife chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng sử dụng sản phẩm hữu cơ ở Việt Nam. Sản phẩm của Alteya Organics đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người Việt Nam yêu thích sử dụng sản phẩm hữu cơ và chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thức của Alteya Organics tại Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm hữu cơ đa dạng và chất lượng cao của Alteya Organics.”

Sản phẩm của Alteya Organics được chính thức cung cấp tại trang web: www.alteyaorganics.vn với kế hoạch mở rộng các chuỗi cửa hàng vào năm 2017.

 

***

Thông tin về Alteya Organices

Alteya Organics, một công ty sản xuất sản phẩm làm đẹp hữu cơ được nhận nhiều giải thưởng danh giá đồng thời sở hữu khu vực trồng hoa hồng Rosa Demascena riêng biệt tại trung tâm của Thung lũng hoa hồng Bulgary. Tại đó việc chưng cất tinh dầu hoa hồng và nước hoa hồng được thực hiện với hệ thống máy móc chuyên biệt cùng với dây chuyền sản xuất các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ từ tinh dầu hoa hồng theo tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất thế giới USDA NOP. Các sản phẩm hữu cơ chủ đạo của Alteya Organics bao gồm Nước Hoa hồng Bulgary, Tinh dầu hoa hồng, Sản phẩm chăm sóc da, Sản phẩm chăm sóc cá nhân và Sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé.

Thông tin về Natulife

Natulife là công ty thương mại và phân phối hàng đầu các dịch vụ và sản phẩm hữu cơ có chứng nhận. Điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực phân phối cùng với sự đam mê dành cho các sản phẩm hữu cơ của mình, Natulife luôn mong muốn mang các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận đến tất cả mọi hộ tiêu dùng Việt Nam vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ông Huy Phan, Đồng sáng lập

Công ty TNHH Natulife

+84.966.26.52.79

contact@natulifevn.com

Bình luận