Cart
Thư gửi nhà bán sỉ

Thư gửi nhà bán sỉ

29/06/2017 bình luận

Kính gửi quý anh chị,

Alteya Organics, một công ty sản xuất sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu cơ đạt nhiều giải thưởng chính thức tuyên bố ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Natulife cho toàn bộ sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cá nhân hữu cơ của hãng trên lãnh thổ Việt Nam.

Từ đó, Natulife sẽ là nhà phân phối chính thức cho toàn bộ sản phẩm của Alteya Organics tại Việt Nam. Chúng tôi yêu cầu tất cả nhà phân phối và người bán lẻ không được cấp phép ngừng kinh doanh các sản phẩm Alteya Organics. Ngoài ra, chúng tôi yêu cầu nhà phân phối và người bán lẻ trên liên lạc trực tiếp với Natulife nhằm thảo luận về cơ hội tiếp tục kinh doanh các sản phẩm Alteya Organics thông qua việc tham gia chương trình bán sỉ chính thức của Natulife.

Alteya Organics giữ tất cả các quyền pháp lý trong nước và quốc tế để giải quyết bất kì hành vi cố tình tiếp tục kinh doanh không chính thức các sản phẩm Alteya Organics trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời các khoản bồi thường về tài chính có thể được áp dụng cho các hành vi cố tình vi phạm.

Vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan hoặc anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Natulife để đăng kí tham gia chương trình bán sỉ tại Việt Nam.

Trân trọng.

[Văn bản chính thức]

---------

Daniel Kolev

Giám đốc điều hành

Alteya Organics

daniel.kolev@alteyaorganics.com

 

Huy Phan

Đồng sáng lập

Natulife Ltd.

huy@natulifevn.com

+84.966.26.52.79

Bình luận