Cart

Giới thiệu Alteya

Câu chuyện hoa hồng 

Alteya Organics ra đời vào năm 1999, khởi nguồn và phát triển bởi một gia đình có truyền thống trồng trọt và chăm sóc hoa hồng từ những năm 1900. Các cánh đồng hoa hữu cơ Alteya Organics, được che chắn bởi sườn núi của hai dãy núi hùng vĩ, nằm ngay giữa Thung lũng Hoa hồng Bungaria, vùng đất của các vị vua Thracia và ngôi nhà của hoa tốt nhất thế giới - Hoa hồng Bungaria.

Đặc biệt trong trồng trọt và thu hoạch hoa hồng Bulgaria hữu cơ, Alteya Organics đạt được chứng nhận có chất lượng cao nhất (hoa hồng Damascena), đồng thời cũng là nơi sử dụng phương pháp chưng cất hơi nước để sản xuất ra tinh dầu hoa hồng Otto bằng chính các bông hoa hồng do mình trồng. Sản phẩm của Alteya được xuất khẩu đến tay các khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới.

Quá trình nghiên cứu 

Trước đây, chúng tôi trồng và thu hoạch hoa hồng và hoa oải hương. Sau đó chưng cất dầu thơm hoa oải hương, hoa oải hương hữu cơ và nước hoa bằng cách sử dụng các công thức nấu ăn cũ kỹ. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chiết xuất thực vật hữu cơ, dầu và thảo mộc từ các vùng sinh thái của Núi Balkan. Sau nhiều năm nghiên cứu sâu hơn, Alteya đã cải thiện và phát triển phương pháp chưng cất hơi nước độc quyền của mình để chiết xuất ra tinh chất hoa cho da và giữ được tính chất điều trị và sự kết hợp của cây.

Trong nhiều năm, nhóm nghiên cứu khoa học của Alteya đã nghiên cứu các công thức nấu ăn truyền thống cổ xưa cùng những hiệu ứng kỳ diệu của dầu hoa hồng hữu cơ (rose otto) trên da. Kết quả là chúng tôi đã có thể sản xuất ra tinh chất quý hiếm và hữu cơ từ các loại hoa, để chăm sóc cơ thể dựa trên công thức đã được kiểm chứng và được tăng cường áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của những người-hiện-đại và hiểu-biết-về-môi-trường. Nó dựa trên một hợp chất độc nhất, Bio-Damascena® Skin Reviving Complex - Một hợp chất độc quyền của Alteya - một sự kết hợp của tinh dầu hữu cơ và các chiết xuất kết hợp với Organic Rose Otto để cải thiện sức đề kháng của da đối với các yếu tố môi trường và làm chậm quá trình lão hóa.

Đội ngũ nhân viên 

Alteya Organics là một công ty gia đình nhưng chúng tôi coi tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi là gia đình mở rộng của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng trách nhiệm quan trọng nhất của công ty là cung cấp môi trường làm việc tích cực, sự thịnh vượng cho cộng đồng địa phương của chúng tôi và chia sẻ thành công của chúng tôi với những người xung quanh. Hiện nay đội ngũ nhân viên của Alteya Organics đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới.

Khách hàng và đối tác 

Cùng với lịch sử lâu dài và kinh nghiệm trong việc tạo ra các thành phần thơm tươi, kết hợp với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đã giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với nhiều đối tác, nhà phân phối, bán sỉ và các nhà bán lẻ trên nhiều thị trường. Chúng tôi cung cấp các thành phần cho ngành chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm và nước hoa ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng và tính bền vững kết hợp với việc trở thành một trong những người tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm hữu cơ và chăm sóc cơ thể đã nuôi dưỡng mối quan hệ với các nhà bán lẻ, bán sỉ và nhà phân phối chính, cũng như các khách hàng cuối cùng trên toàn cầu.