Cart

Khoa học hữu cơ

Chất Lượng Hoa Hồng

Trong nhiều thế kỷ, Bulgaria đã nổi tiếng về việc sản xuất tinh dầu hoa hồng tốt nhất trên thế giới. Xuất phát từ các trang trại gia đình của chúng tôi hoa hồng, tinh dầu hoa hồng của chúng tôi được coi là chất lượng cao với hương thơm đa dạng và ngọt ngào. 

Có nhiều yếu tố góp phần vào chất lượng tổng thể của loại tinh dầu quý này. 
Trang trại hoa hồng của chúng tôi nằm ở trung tâm của Thung lũng Hoa hồng Bungaria, được biết đến như là trung tâm thế giới cho sản xuất dầu hoa hồng. Được bao quanh bởi hai ngọn núi hùng vĩ, Núi Balkan và Sredna Gora, thung lũng hoa hồng được xem là có cấu trúc đất tốt nhất, độ ẩm không khí, độ mặn và lượng mưa để có được tinh chất hoa hồng tốt nhất trên thế giới. Các điều kiện địa lý tự nhiên cụ thể - khí hậu nhiệt đới mùa hè và nhiệt độ thuận lợi vào tháng 2 và tháng 3, độ ẩm không khí cao vào tháng 5 và tháng 6, cũng như đất cát góp phần tạo nên chất lượng tinh dầu không thể so sánh được.

Một yếu tố quan trọng khác đóng vai trò chính trong chất lượng của tinh dầu hoa hồng là phương pháp chưng cất. Chúng tôi tỉ mỉ lựa chọn hoa hồng tươi và đi qua một quá trình chưng cất đặc biệt mà hoàn toàn bảo tồn sự hiệp đồng năng lượng sinh học của cây hoa hồng.

Nó đắt hơn và khó thực hiện hơn so với phương pháp chưng cất phổ biến nhất, tuy nhiên nó đảm bảo chất

Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Hữu Cơ USDA

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng Alteya Organics tạo ra các sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm của các công ty khác trong ngành về chất lượng, hiệu quả và lợi ích.

Một điểm nổi bật quan trọng khác biệt giữa chúng tôi với hầu hết các công ty sản xuất sản phẩm tự nhiên và hữu cơ khác là chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn hữu cơ của USDA. Chúng tôi có các chính sách và quy trình xử lý nghiêm ngặt của công ty để đảm bảo rằng mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất đều phải qua kiểm tra chất lượng chi tiết bởi nhân viên công ty và ở các phòng thí nghiệm của bên thứ ba. Chúng tôi cam kết phát triển kinh doanh bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao, an toàn với môi trường và hoàn toàn hữu cơ trên các sản phẩm chăm sóc cơ thể cũng như các thành phần hương liệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các Thành Phần Hữu Cơ

Chất lượng và tính chất điều trị của tinh dầu hoặc nước hoa phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của cây hữu cơ, kỹ thuật chưng cất và lưu trữ đúng cách. Đó là lý do tại sao kiểm soát chất lượng đạt được ở nhiều cấp độ khác nhau. 


Thứ nhất, hoa hữu cơ được lựa chọn ngày càng tỉ mỉ hơn để đáp ứng các tiêu chí chất lượng theo yêu cầu. Để đạt được chất lượng cao, vật liệu thực vật tươi sẽ được vận chuyển ngay tới nhà máy chưng cất, nơi quá trình chưng cất bắt đầu ngay. Thứ hai, chúng tôi sử dụng các chuyên gia nổi tiếng liên tục cải tiến kỹ thuật chưng cất của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi giữ được các tính chất trị liệu có giá trị của nhà máy. Mỗi bước của quá trình chưng cất được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tối đa. Mỗi đầu ra được kiểm tra rộng rãi để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể. 

Cuối cùng, khi dầu tinh dầu hoặc chưng cất đã sẵn sàng, nó sẽ đến một phòng thí nghiệm được chính phủ chỉ định để đánh giá cuối cùng và chứng nhận. Điều này đảm bảo rằng mỗi lượng tinh dầu hoặc nước hoa được sản xuất đều được kiểm tra độ tinh khiết và chất lượng sử dụng phân tích sắc ký khí có độ phân giải cao và các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

Chăm Sóc Da Hữu Cơ

Sản phẩm chăm sóc da và cơ thể hữu cơ của chúng tôi cũng trải qua quá trình kiểm tra chi tiết. 

Chất lượng xuất sắc bắt đầu với thành phần xuất sắc. Đội ngũ nhà khoa học của chúng tôi đã đưa hàng trăm nhà máy từ trang trại hữu cơ của chúng tôi và các nhà cung cấp hữu cơ khác để thử nghiệm. Mỗi thành phần trong sản phẩm của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi không bao giờ sử dụng Paraben, Petrolatum, Parafin, thuốc nhuộm, dầu khoáng chất và bất kỳ chất bảo quản hóa học khác. Công thức của chúng tôi được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng rộng rãi về tính an toàn và hiệu quả.